Ấn tượng không gian xanh tại Him Lam Phú An quận 9

Không gian xanh tại Him Lam Phú An quận 9.

Với mong muốn kiến tạo một khu thành phố xanh đáng sống bậc nhất tại quận 9, chủ đầu tư Him Lam Land đã dành rất nhiều nhiệt huyết cho dự án căn hộ Him Lam Phú An ngay từ những bản vẽ thiết kế đơn giản đến phức tạp. Theo dự định, toàn bộ các dự án được thiết kế theo khuynh hướng mở với những cửa sổ lớn, nhiều kính để đón được tối đa tiết diện ánh sáng và gió từ tự nhiên tuy nhiên căn hộ với thiết kế hết sức sáng tạo này vừa tiết kiệm được năng lượng vừa mang lại không khí thông thoáng, trong sạch cho từng căn hộ nơi đây

Toàn bộ những căn hộ tại du an him lam phu an được sở hữu một không gian sống khoáng đãng và hết sức rộng rãi. Mỗi tầng được thiết kế với khoảng sân trời riêng vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, mặt trước và mặt sau của khu chung cư đều được xây dựng và thiết kế có sân vườn và hồ nước không chỉ tạo sự lãng mạn cho từng căn hộ mà còn là cách thức khoa học giúp cân bằng hệ sinh thái trong không gian sống và rất phù hợp phong thủy. Có thể nói, nơi đây chính là thiên đàng , góp phần quan trọng tạo nên hình ảnh căn hộ thứ hạng ,xanh và đầy tiện nghi.

Thiết kế xanh tại Him Lam Phú An quận 9

Sống tại căn hộ Him Lam Phú An, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về một không gian sống xanh đẳng cấp, đó cũng chính là lí do giảng giải tại sao rất nhiều khách hàng muốn sở hữu các căn hộ nơi đây. Hơn nữa, với chính sách thanh toán căn hộ được chủ đầu tư vô cùng ưu đãi và hấp dẫn khiến cho các căn hộ tại đây luôn luôn quyến rũ các nhà đầu tư và khách hàng.

Thiết kế xanh sang trọng, tinh tế của Him Lam Phú An quận 9 còn được thể hiện với hệ thống công viên cây xanh lớn, mát mắt cùng với hồ bơi lớn điều hòa nội khu tiện ích rộng góp phần ngăn khói bụi, giảm bớt tiếng ồn, đem lại cho Him Lam Phú An quận 9 một không gian sống hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài – không gian sống xanh yên bình.

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Symbio Garden, An Dân Residence
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tô Ký Tower.

X
NHẬN BÁO GIÁ
him lam phú đông,dự án d villa centa,can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phú an, phu dong premier, can ho hausviva,can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorama, can ho palm heights, tdh riverview, rome diamond lotus, icon central