Chủ đầu tư dự án Căn Hộ Safira Khang Điền Quận 9 là ai?

Căn hộ Safira Khang Điền

Chủ đầu tư dự án Safira là ai?

Tìm hiểu chủ đầu tư là bước đầu tiên mà khách hàng nên xem xét trước khi quyết định lựa chọn bất cứ sản phẩm bất động sản nào. Chủ đầu tư càng uy tín với nhiều dự án thành thì khách hàng càng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vậy Khang Điền – Chủ đầu tư dự án Safira quận 9 là đơn vị thế ai?

Khang Điền – Chủ đầu tư dự án Safira quận 9 nổi tiếng bậc nhất Đông Sài Gòn

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền là một trong những Công ty chuyên đầu tư bất động sản phân khúc cao cấp nổi tiếng tại Việt Nam. Với 15 năm hoạt động, Khang Điền đã kiến tạo và xây dựng thành công hàng loạt các dự án, công trình danh tiếng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, giúp nâng tầm bất động sản Việt trên thị trường trong nước và thế giới.

Có rất nhiều thương hiệu bất động sản đình đám gắn liền với thương hiệu của Khang Điền như Mega Village, Mega Ruby, Lucasta, Melosa Garden,… Mỗi dự án là một nét riêng biệt đi theo những chuẩn mực phong cách sống khác nhau, nhưng nhìn chung đều thành công rực rỡ và mang đến cho Khang Điền một uy tín lớn trong giới đầu tư bất động sản.

Safira Khang Điền Quận 9

Với lợi thế sở hữu quỹ đất rộng lớn lên đến hơn 100 ha tại khu Đông Sài Gòn, nơi vẫn còn giữ được cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ sông nước hữu tình… hầu hết các dự án của Khang Điền đều được đánh giá cao về mọi mặt, đặc biệt là địa thế và môi sinh.

Điểm nổi bật của chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền không chỉ đơn thuần là quy hoạch cảnh quan hoàn hảo đẳng cấp thượng lưu và kiến trúc độc đáo khác biệt, mà Khang Điền còn nổi tiếng ở việc minh bạch, rõ ràng về mặt giấy tờ pháp lý khi bán sản phẩm cho khách hàng. Chưa hề có bất cứ sự phàn nàn nào từ phía khách hàng dành cho Khang Điền về mặt thủ tục giấy tờ, vì tất cả các công trình dự án được phát triển bởi đơn vị đều có sổ hồng, giấy tờ đầy đủ.

Với Khang Điền, nâng tầm thương hiệu và kiến tạo nên những công trình đẳng cấp phục vụ tối đa cuộc sống của người Việt mới là quan trọng. Không như một số nhà đầu tư khác trên thị trường, chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà bỏ bê khách hàng.

Uy tín của Khang Điền làm nên uy tín của thương hiệu dự án Safira quận 9

Sau nhiều sản phẩm thành công, Khang Điền vẫn tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới của thị trường bất động sản cao cấp. Đó chính là lý do mà Safira quận 9 ra đời trong thời điểm thị trường bất động sản khu đông trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Dự án Safira quận 9 là dự án biệt thự sở hữu địa thế đắc địa tuyệt vời bậc nhất khu Đông Sài Gòn. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với lối kiến trúc nội thất độc đáo nhất tại khu vực, mang đến không gian sống đẳng cấp quý tộc, đạt tiêu chuẩn quốc.

 

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Symbio Garden, An Dân Residence
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tô Ký Tower.

X
NHẬN BÁO GIÁ
him lam phú đông,dự án d villa centa,can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phú an, phu dong premier, can ho hausviva,can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorama, can ho palm heights, tdh riverview, rome diamond lotus, icon central