“Có gì hay” ở D-Homme quận 6

Là một trong những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hiếm hoi ở khu vực Chợ Lớn, dự án D-Homme quận 6 được chủ đầu tư DHA trang bị cho những những tiện ích cực kỳ đẳng cấp chỉ có tại nơi giao thương sầm uất nhất thành phố.

Các tiện ích nội khu đẳng cấp ở dự án D-Homme quận 6

Khó mà có thể kể hết được những độc đáo mà hệ thống các tiện ích ở can ho D Homme quận 6 mang lại, vì thực sự là chủ đầu tư DHA đã làm choáng ngợp tất cả người dân thành phố bằng rất nhiều tiện ích được thiết kế riêng cho người dân Chợ Lớn khiến họ đi từ ngạc nhiên này cho đến ngạc nhiên khác.

Có rất nhiều tiện ích tại khu căn hộ D-Homme quận 6 như hồ bơi, gym, khu làm đẹp, khu hồ bơi trẻ em,… nhưng nổi bật nhất trong số đó là trung tâm thương mại D-Mall được thiết kế rất chuyên nghiệp, tựa như một khu phố nằm ở trên cao cứ không phải là mặt đất. Từ trước giờ chưa hề có một kiểu thiết kế nào với phong cách outsight ngoài trời đặc biệt như vậy. Có điều, mối gian hàng là mỗi cửa hàng riêng bán đầy đủ các thứ trên đời như Chợ Lớn, nhưng cảnh quan thì không có gì khác lạ mấy nên mọi người luôn có cảm giác thân quen, thay vì phải đi ra tới Chợ Lớn để tận hưởng cảm giác đó thì nay chỉ cần xuống dưới tầng 5 đến tầng 1 là có thể thưởng thức ngay những điều mình muốn. Trung tâm thương mại này sẽ là một điểm nhấn để hút khách đến dự án, đặc biệt là cộng đồng người Hoa nơi đây vốn đang rất cần một nơi ở xứng tầm tại Chợ Lớn.

Giá bán căn hộ D-Homme quận 6 có quá cao hay không?

Nhiều khách hàng cho rằng giá bán 65 triệu/m2 là quá cao so với giá trị chung của thị trường, mặc giá trị về thiết kế và tiện ích của toàn khu căn hộ là không phải bàn cãi. Nhưng vấn đề là nhiều khi giá trị của 1 khu căn hộ nó chỉ thực sự biểu hiện ra khi nó được hoàn thành, vì khi chỉ nằm trên giấy, dù nó đẹp cỡ nào thì cũng khó mà có thể thuyết phục người mua xuống tiền. Đó là nguyên nhân cơ bản nhất khiến người mua còn băn khoăn nhiều khi tiếp cận đến dự án căn hộ D-Homme quận 6. 

Mọi chi tiết xin quý vị và các bạn liên hệ với Phúc Hưng Group của chúng tôi để nhận được những thông tin bổ ích nhất từ dự án căn hộ D-Homme quận 6, với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất đến từ sàn F1 của dự án. Rất vui khi được khách hàng liên hệ đến. Trân trọng!

>> xem thêm dự án cát tường phú thanh

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Symbio Garden, An Dân Residence
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tô Ký Tower.

X
NHẬN BÁO GIÁ
him lam phú đông,dự án d villa centa,can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phú an, phu dong premier, can ho hausviva,can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorama, can ho palm heights, tdh riverview, rome diamond lotus, icon central