Dồn dập các dự án mới dành cho gia đình trẻ cuối 2016

Vào những  tháng cuối năm 2016, thị trường Bất Động Sản liên tiếp đón nhận mọi “cơn nhưng chấn” trong sản phẩm chục nghìn dòng dồn dập tham dự thị trường. nổi trội hơn  là các dự án này đều có phong trào  đối với các đối tượng cư dân trẻ với mức giá tương thích Mặc dù vậy được đầu tư khâu không gian sinh sống hiệu quả . Điển hình là những dự án của những CĐT uy tín như dự án him lam phú an của chủ đàu tư Him Lam Land hay dự án The Western Capital  của Ecopark,…

Phối cảnh dự án him lam phú an – Q.9

những dự án này tất nhiên hoàn toàn  làm cho sốc lúc công bố mức giá cả bán khoảng 1,2 tỷ ở căn nhà 2 phòng ngủ hay căn nhà tốt cấp chỉ với 1,8 tỷ của dự án can ho him lam phu an Đi kèm với đó là vô cùng thật nhiều những Thuẩn tiện ích đặc biệt : wifi phủ toàn toà gia đình , shophouse sầm uất, hầm giữ xe an toàn và tiến bộ , phòng gym và spa,… Với đồ vật khi bàn giao cũng được trang bị hết wucs hoàn toản với mọi thiết bị tích cực cấp sản phẩm đầu như là Lavabo, vòi tắm với nhãn hiệu TOTO, máy nước ẩm Ferrol. nhà bếp được trang bị vừa đủ các thiết bị: Tủ bếp, bếp Gas Teka,  chậu rửa, vòi rửa, Máy hút mùi Teka,… không gian phòng ngủ được lát sản phẩm sàn gỗ tích cực cấp….

lạ mắt , là sự thân thiện với thiên nhiên với cạnh 8.000 m2 rừng xanh và mặt nước giúp , các  dự án sẽ có lại môi trường cuộc sống thoáng đãng, bên trong lành cho bạn chỗ đây.


Dễ ích ráp nhanh với khu vường xanh của Him Lam Phú An

him lam q9 và The Western Capital là hai dự án được kỳ vọng cực kỳ thật nhiều sẽ biến thành một biểu tượng của thượng lưu đời sống mới dành ở giới trẻ.

Song hành với sự tâm huyết không ngừng nghỉ của các đơn vị đầu tư thì các đơn vị lúc tập trung vào chủng loại dòng này sẽ không cần phải lo tồn sản phẩm , lạ mắt là những chủng loại dòng giá cả mềm Nhưng tốt tích cực .
Sự phát triển mẫu sản phẩm giá thành mềm Nhưng “chuẩn” dành cho giới trẻ Thực chất là điều không dễ dàng gì. Bởi lợi nhuận không cao , đòi hỏi sự tâm huyết của những CĐT tiêu chí cung cấp ở khách hàng tương lai những dịch vụ “tốt ” mà giá không gian sống vẫn phù hợp với thu nhập khẩu của đa số người trẻ.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG HIM LAM PHÚ AN

Lượng bất động sản tồn kho cuối năm nay có dấu hiệu tốt hơn năm trước

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Symbio Garden, An Dân Residence
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tô Ký Tower.

X
NHẬN BÁO GIÁ
him lam phú đông,dự án d villa centa,can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phú an, phu dong premier, can ho hausviva,can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorama, can ho palm heights, tdh riverview, rome diamond lotus, icon central