Dự án Paris Hoàng Kim – Căn hộ độc đáo, riêng và duy nhất ở quận 2

Với tiềm năng to lớn ở hiện tại, lại được Đảng và Chính phủ quan tâm sâu sát, Thủ Thiêm được kỳ vọng là một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất Châu Á, là một trong những trung kinh tế – hành chính mới của TP.HCM trong tương lai không xa. Do vậy, không có gì bất ngờ khi rất nhiều dự án mọc lên ở đây, trong đó có dự án Paris Hoàng Kim – khu căn hộ cao cấp bậc nhất quận 2 và toàn thành phố.

paris hoàng kim

Tại sao nói dự án Paris Hoàng Kim độc đáo?

Tọa lạc ở vị trí ngã tư đường Trần Não và đường Lương Đình Của, dự án Paris Hoàng Kim là khu căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Khởi Thành đầu tư với rất nhiều tâm huyết nhằm biến nơi đây thành một khu căn hộ kiểu mẫu theo phong cách Paris cổ điển. Các căn phòng nơi nơi đây, từ đại sảnh tiếp khách cho đến hồ bơi tầng thượng, tất cả các chi tiết đều được thiết kế trang trọng theo phong cách cung điện Versailles – nơi ở của Hoàng gia Pháp từ hàng trăm năm trước. Dự kiến sau khi hoàn thành nơi đây sẽ mang một vẻ đẹp tưa như “cung điện” trời Âu giữa lòng Sài Gòn. Đó chắc chắn sẽ là một vẻ đẹp cổ kín, lãng mạn, xen lẫn sắc thái hiện đại ở một Sài Gòn ồn ào, vội vã.

Nét độc đáo ở dự án Paris Hoàng Kim quận 2 còn được biểu hiện ở chỗ đây là dự án duy nhất ở TP.HCM áp dụng thành tựu mới nhất của khoa học công nghệ vào trong dự án, điển hình nhất trong số đó là vật liệu REGUPOL – một loại siêu vật liệu có khả năng chịu lực và chống ồn cực cao, do đó đây là công trình đầu tiên ở Sài Gòn có khả năng chịu động đất lên đến 5 độ richter. Một đặc điểm mà cho đến nay chưa có một công trình nào có thể đảm bảo ngoại trừ Paris Hoàng Kim.

Dự án Paris Hoàng Kim – Căn hộ “riêng và duy nhất” ở quận 2 Sài Gòn

Có thể nói căn hộ Paris Hoàng Kim là dự án “riêng và duy nhất” bởi những lý do sau đây:

Một là, tọa lạc ở một vị trí không thể đắc địa hơn khi Thủ Thiêm trong tương lai sẽ là một khu đô thị mang bản sắc mới của Thành phố trong việc hướng đến xây dựng Sài Gòn thành một hòn ngọc viễn đông của Châu Á.

Hai là, với hơn 30 tiện ích độc đáo nhưng chỉ có 412 căn hộ cùng vật liệu cách âm, cư dân dự án tha hồ tận hưởng các tiện ích một cách riêng biệt mà không sợ bị làm phiền ở những dự án khác.

Ba là, dự án Paris Hoàng Kim sở hữu cộng đồng văn minh bậc nhất vì tính tới thời điểm hiện tại có hơn 30% trong tổng số căn hộ đã được người nước ngoài là những chuyên gia đang làm việc ở quận 2 book trước. Do đó, sẽ không có nhiều người có thể mua được căn hộ nơi đây nếu như không có sự chủ động từ trước.

Bốn là, giá bán dự án Paris Hoàng Kim được chủ đầu tư đưa ra ban đầu là 65 triệu/m2, đây được xem là một mức giá không quá cao vì trong tương lai, những căn hộ nơi đây sẽ đảm bảo mức sinh lời rất cao cho các nhà đầu tư vì sự phát triển vượt bậc của Thủ Thiêm trong hiện tại và tương lai.

Năm là, dự án sở hữu view cực đẹp ra sông Sài Gòn và quận 1. Với việc sở hữu tầm nhìn cực đẹp, dự án là nơi cực kỳ lý tưởng cho việc tận hưởng Sài Gòn về đêm từ trên cao.

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Symbio Garden, An Dân Residence
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tô Ký Tower.

X
NHẬN BÁO GIÁ
him lam phú đông,dự án d villa centa,can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phú an, phu dong premier, can ho hausviva,can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorama, can ho palm heights, tdh riverview, rome diamond lotus, icon central