Dự án song ngọc quận 8 căn hộ thu hút nhiều khách hàng

Trong năm 2016 ,dự án song ngọc quận 8 là một trong những dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía người mua nhà cũng như các chủ đầu tư, dự đoán trong năm 2017 dự án sẽ còn ” hot ” hơn nữa và sẽ thu hút nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư hơn nữa do những thành công đã đạt được trong năm 2016. Vậy những lý do nào làm nên sức hút của dự án song ngọc quận 8.

Vị trí đắc địa: 

Là một trong những đô thị lớn đông đúc, phát triển, với hạ tầng cũng như chất lượng sống càng ngày càng được nâng cao, thành phố Hồ Chí Minh trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam.

Dự án Căn hộ Song Ngọc tọa lạc mặt tiền Tạ quang Bửu, thuộc Phường 6, trọng tâm của quận 8. Một tuyến đường mạch máu của quận lộ giới lên đến 32m, bên cạnh trung tâm Hành chánh quận 8. Từ dự án cư dân chỉ mất 10’ để đến trung tâm Q1, 15 phút về quận 7.Vị trí cực kỳ tiện lợi giúp cho liên lạc vận chuyển về trung tâm nhanh chóng và thuận tiện trong bán kính rất gần.Nên việc vận chuyển vào trung tâm thành phố sẽ rất dễ dàng và mau chóng ngoài ra còn là một khu vực có nhiều tiếm năng phát triển về dịch vụ giải trí, thể thao, giáo dục,… của tỉnh thành.

  • di chuyển về trọng điểm quận 5 qua cầu Nguyễn Tri Phương chỉ 5 phút.
  • vận chuyển về trung tâm quận 1 chỉ 10 phút.
  • tiện lợi đi về khu thị thành Phú Mỹ Hưng chỉ 10 phút
  • tương lai tiện lợi về quận 6 qua cầu Bình Tiên chỉ khoảng 5 phút.
  • Tuyến Metro số 5 đi về nội thành thuận lợi hơn nữa.

Có thể thấy vị trí dự án di chuyển về trọng tâm vô cùng tiện lợi và có giá trị gia tăng cao trong mai sau mà giá trị cực kỳ hấp dẫn ngay từ đợt mở bán đầu tiên.

Đa dạng tiện ích

Căn hộ song ngọc quận 8 tích hợp rất nhiều tiện ích bên trong nợi khu căn hộ nhằm mang lại cho cư dân sinh sống trong căn hộ một không gian sống vô cùng đương đại và năng động với các dịch vụ từ chăm sóc sức khỏe cho đến giả trí, giáo dục,… các tiện ích như spa, phòng tập Gym, công viên cây xanh, khu nướng BBQ, trọng tâm thương nghiệp, bể bơi dành cho người lớn, bể bơi dành cho trẻ em… chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về một cuộc sống hoàn hảo.

Nhờ những lợi thế này, dự án ngày càng thu hút nhà đầu tư bất động sản.Can ho song ngoc quan 8 hẹn sẽ đạt tốc độ gia tăng giá trị cao trong mai sau, nên dự án thực sự là một kênh đầu tư tuyệt vời.

Chương trình tương trợ mua nhà

hiện nay, dự án song ngọc quận 8 đang có chương trình hỗ trợ mua căn hộ trả chậm lên đến 6 năm, chỉ cần thanh toán 45% là có thể nhận nhà, 50% còn lại thanh toán trong vòng 4 năm, tương đương bạn chỉ phải trả khoảng từ 17 đến 18 triệu mỗi tháng, đây là một chương trình tương trợ mua căn hộ mà không phải dựa nào trong khu vực cũng có được, ngoài ra bạn còn được tương trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp, thực sự việc sở hữu một căn hộ không còn là quá khó với những chính sách trên.

>> Xem ngay căn hộ him lam phú an quận 9

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Symbio Garden, An Dân Residence
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tô Ký Tower.

X
NHẬN BÁO GIÁ
him lam phú đông,dự án d villa centa,can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phú an, phu dong premier, can ho hausviva,can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorama, can ho palm heights, tdh riverview, rome diamond lotus, icon central