Dự án thiết kế thu hút lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam Him Lam Phú An

Dự án mới ngôi nhà Him lam Phú An vị trí quận 9 như là

Với mục tiêu giúp phát triển xây dựng và phục vụ đối tượng giới trẻ có được một khu vực an cư phát triển vừa tân tiến lại vừa bắt buộc thành công. Về vấn đề chi phí thì chỉ cần bỏ ra 45% giá trị thanh toán trước là có thể mua căn hộ , dự án không gian sống  him lam phú an hứa hẹn mọi điểm cần thiết mới sẽ trở thành một dự án ngôi nhà chung cư cao cấp phát triển và có giá phải chăng hấp dẫn nhất trong thời gian sắp tới.

Với sự chăm chút tỉ mỷ và sự người đầu tư, chú tâm đầu tư cẩn thận về cả thiết kế lẫn những công dụng hiện đại của khu vực , dự án ngôi nhà Him Lam Phú An hứa hẹn nhật định sẽ không làm cho quý Khách hàng cần phải cảm thấy thất vọng về dự án him lam phu an quan 9 này.
GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN không gian sống HIM LAM PHÚ AN:

Chủ đầu tư dự án:  công ty cổ phần buôn bán màu sắc bình thườngBĐS Him Lam – Him Lam Land
Dự kiến thời gian bàn giao không gian sống vào: tháng 12/2018
Dự án có mặt bằng là: 18.170,7 mét vuông
diện tích xuất hiện sàn là: 103.029,4 mét vuông
Tổng số ngôi nhà gồm tất cả có: 1.099 trong đó mỗi không gian sống có quy mô trung bình từ: 62 – 88m2

Dự án ngôi nhà him lam phú an quận 9 có diện tích tương đối là khá rộng lên đến hơn 1,8 hecta bao gồm 3 toà tháp của căn hộ , với mỗi căn cao đến 17 tầng bên trong đó bao gồm :

+  1 tầng hầm lớn đểkhách hàng có thể để xe chung cho cả 3 toà tháp
+ Khu tầng trệt được thiết kế phức hợp độc đáo chính là tầng thương mại của cả khu là tổ hợp của các công dụng không thể thiếu được như là như là siêu thị mua sắm đến 24h, cửa hàng cafe, nhà hàng ăn uống, phòng tập G.Y.M & Spa,….
+ quy mô các khu tầng còn lại là từ tầng 2 lên đến tầng 17 để bạn đời sống >>>> ngắm thêm dự án Palm heights tại Q.2 như là http://canhopalmheights.com.vn/

những chi tiết người mua vui lòng đến với như là

PHÒNG buôn bán HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Symbio Garden, An Dân Residence
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tô Ký Tower.

X
NHẬN BÁO GIÁ
him lam phú đông,dự án d villa centa,can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phú an, phu dong premier, can ho hausviva,can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorama, can ho palm heights, tdh riverview, rome diamond lotus, icon central