Dự đoán viễn cảnh BĐS năm 2017

Khác xa với năm 2015, thị trường Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh những ngày cuối năm 2016 dường như đã khởi đầu chuyển hướng.

– Cuộc đua phân khúc căn hộ giá rẻ cũng không kém phần sôi động.
biện pháp đây vài ngày, cá nhân PHPReal đã gây xôn xao thị trường khu Tây TPHCM lúc công bố dự án The Western Capital với 1.233 không gian sống cho trung tâm quận 6 với mức giá phân phối khoảng 1,2 tỷ tại mình 2 phòng ngủ với đồ nội thất hoàn thiện và Dễ ích tích cực cấp.

– Hiện cho cũng ghi nhận hàng loạt những ông lớn khác dần khởi đầu chuyển hướng từ tốt cấp sang gia đình giá cả rẻ như là Him Lam Land lên kế hoạch xây dựng 2.000 căn nhà vừa túi tiền bên trong mọi năm đến điển hình : dự án him lam phú an quận 9 ,… và cũng cho biết luôn là bên trong 5 năm tới đơn vị vẫn sẽ tập trung chủ lực vào phân khúc căn hộ tại vừa túi tiền. Dự kiến Him Lam Land ( với dự án him lam q9) sẽ kết hợp  hợp tác của Một số đối tác Nhật Bản sẽ cho ra thị trường hơn 10.000 căn.

 những  cá nhân địa ốc khác cũng nhắm tới phân khúc này như là Hưng Thịnh,  Kiến Á, Dream Home Đồng hành đối tác Nhật Bản là The Global Group triển khai,…

– bình chọn về việc phân khúc gia đình giá mua tốt bỗng trở thành vấn đề sôi sục mọi ngày cuối năm thì Bà Võ Thị Dịu Hiền – Tổng giám đốc PHPReal phát biểu nhưu sau: “Thị trường địa ốc sau mọi con sóng lênh đênh cần tìm về với giá mua trị thật của nó nhằm phát triển đảm bảo hơn, người cần nhà sẽ mua được gia đình .”

Theo Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản Tp.HCM thì sự bùng nổ của sàn gỗ loạt dự án giá cả rẻ sẽ tạo viễn cảnh gần tranh gay gắt, trợ giúp thị trường thanh lọc những đơn vị đầu tư không được sản xuất với năng lực, cần thiết hơn nâng cao quyền lợi người sử dụng căn hộ . Điều này Càng ngày được tiêu chuẩn hơn đối với những nhà đầu tư lớn như là Hưng Thịnh, Him Lam Land với dự án can ho him lam phu an,…

Hứa hẹn năm 2017 sẽ là một năm chứng kiến rất nhiều nhất có thể sự đổi mới trên thị trường bất động sản , lạ mắt là phân khúc nhà giá cả tốt .
Chuyên gia Phan Công Chánh nhận định rằng việc tham gia của hàng hóa loạt đơn vị mới Cùng  những ông lớn vào thị trường gia đình cho giá mua rẻ sẽ phân chia lại thị phần phân khúc nàu. Đây là “cuộc chơi” lớn sở hữu thật nhiều yếu tố bất ngờ, sẽ sản xuất sự kế cạnh tranh cực kỳ gay gắt.

ngắm thêm:

Thị trường Bất Động Sản sốt ảo, nên chọn đất nền hay căn hộ

Lượng bất động sản tồn kho cuối năm nay có dấu hiệu tốt hơn năm trước

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Symbio Garden, An Dân Residence
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tô Ký Tower.

X
NHẬN BÁO GIÁ
him lam phú đông,dự án d villa centa,can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phú an, phu dong premier, can ho hausviva,can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorama, can ho palm heights, tdh riverview, rome diamond lotus, icon central