HD Bank bảo lãnh cho dự án A&B Central Square

A&B Group liên kết HD Bank bảo lãnh thực hiện hợp đồng cho từng khách hàng đầu tư dự án A&B Central Square Nha Trang.
A&B Central Square - 44 Trần Phú, Nha Trang,Tỉnh Khánh Hòa
Chính sách này giúp các bạn hoàn toàn yên tâm đầu tư vào dự án mang rủi ro tương đương bằng không (0%). Cụ thể, HD Bank sẽ thay mặt A&B Group cam kết thực hành phận sự hiệp đồng giữa chủ đầu tư và các người dùng đầu cơ tại Dự án. Theo Đó, người mua nhận được sự bảo đảm trên Công trình thật, tiến độ thật như một khoản bảo hiểm đầu tư mà không mất phí.
Để HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh cho đa số trị giá hợp đồng cho mỗi các bạn thì ko đơn thuần, chủ đầu tư A&B Group phải chứng minh được năng lực tài chính đối có Dự án cũng như chừng độ uy tín trên thị trường. Hình thức này cũng biểu hiện sự nghiêm túc của chủ đầu tư trong việc thực hành hợp đồng sở hữu các đối tác đầu tư của Công trình.

Ngoài ra nhằm đảm bảo cho nguồn vốn đầu tư cho người mua, HD Bank tiến hành tài trợ cho vay lên đến 70% giá trị giao kèo chỉ mất khoảng 15 năm với tài sản thế chấp bằng chính hiệp đồng giữa chủ đầu tư và người dùng, hoặc 100% trị giá giao kèo nếu như sở hữu thêm tài sản thế chấp
Chủ đầu tư Dự án A&B Central Square còn cam kết thu nhập cố định 10%/ năm xuyên suốt trong 10 năm trước hết. Tương tự, chỉ trong 10 năm là các bạn đã hoàn vốn, và được chia sẻ lợi nhuận 80%-20% sau thuế từ năm thứ 11 trở về sau. Ko chỉ đầu cơ không mang rủi ro, mà tỷ suất sinh lợi hàng năm của người dùng vẫn được đảm bảo. đặc biệt, nhà đầu tư A&B Central Square còn nhận được kỳ nghỉ tương đương 15 ngày hàng năm trong suốt thời kì với Dự án.Bên cạnh đó, với lợi thế có hệ thống khách sạn, resort cao cấp trên cả nước, A&B Group đem lại cho người mua của mình ưu điểm hết sức hút,  được đàm đạo kỳ nghỉ trong hệ thống resort 5 sao của A&B Group. Nhờ ngừng thi công Đây, các bên của A&B Central Square vừa được với kỳ nghỉ vừa tham dự đầu cơ buôn bán khách sạn mà không cần mất thời gian điều hành. Và các kỳ nghỉ này cũng là món quà hoàn hảo để cùng bạn bè, người thân du lãm khắp những địa danh du hý nức danh cả nước.

 

Nhận thấy, chỉ với giới đầu tư giàu kinh nghiệm mới mang căn hộ khách sạn tại các dự án có tính tượng trưng trên toàn cầu. Đẳng cấp, sang trọng và càng ngày càng mang giá trị theo thời kì, hẳn nhiên là giá tiền chẳng phải tốt. Thế nhưng, giới đầu cơ thông minh, sành điệu tại Việt Nam hoàn toàn dễ dàng sỡ hữu căn hộ khách sạn  biểu tượng của thành thị biển Nha Trang.


 

Những bài viết can hệ đến  AB Central Square :

1 . Chi tiết AB Central Square Nha Trang

2 . vì sao nên đầu tư  vào AB Central Square ?


Mọi chi tiết Dự án AB CENTRAL SQUARE  vui lòng liên hệ :

Phòng kinh doanh Dự án AB CENTRAL SQUARE

Hotline 24/7 : 18006139 (Miễn cước gọi)
Hoặc : 0909.26.28.22 – 0979.79.56.53

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Symbio Garden, An Dân Residence
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tô Ký Tower.

X
NHẬN BÁO GIÁ
him lam phú đông,dự án d villa centa,can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phú an, phu dong premier, can ho hausviva,can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorama, can ho palm heights, tdh riverview, rome diamond lotus, icon central