Him lam phú an quận 9-căn hộ cao cấp dành cho giới trẻ

Những lý do mà Him Lam Phú An quận 9 có thể cam kết với khách hàng mỗi căn hộ chất lượng cao nhưng mà có giá thấp?

-Chủ đầu tư đứng ra bảo đảm rằng dù có mức giá hợp lý như vậy nhưng chúng tôi không giảm chất lượng từ khâu quy hoạch đến xây dựng và khi hoàn thiện căn hộ. Tất cả các khâu đều phải đạt chuẩn hoặc trên chuẩn các khu căn hộ cao cấp khác mà Him Lam đã xây dựng trước đó. Và cụ thể chúng tôi cam kết trong hợp đồng với khách hàng vật liệu và thiết bị hoàn thiện phải là những nguyên liệu có thương hiệu lừng danh trên thị trường như ToTo, Kohler; Teka; … đảm bảo có đầy đủ các tiện ích đi kèm cao cấp và hiện đại. Mặt khác, để căn hộ có giá phù hợp và còn được nằm trên vị trí khá là thuận tiện nằm ở ngay trọng tâm quận 9 đăc biệt là nằm gần tuyến metro số 8 và 9 nên trong tương lai việc di chuyển vào trọng tâm sài gòn quá là tiện lợi.Chắc chắn các bạn trẻ sẽ rất hài lòng vì căn hộ có tổng giá trị thích hợp mà còn lại đáp ứng được chất lượng hoàn thiện cao cấp, nhiều tiện ích sẵn có như hồ bơi ngoài trời,khu vườn nhiệt đới, khu tập thể thao, gym, đường dạo bộ nằm ngay sát căn hộ…cho cư dân. Người trẻ bây giờ rất tài hoa, có trí thức cao và luôn tiếp cận điều mới mẻ hiểu được điều đó căn nhà của họ phải được thiết kế hiện đại cùng với các tiện ích đầy đủ, đáp ứng cho cuộc sống thật sự năng động.

Ngoài vấn đề tài chính, vấn đề mà người trẻ hiện giờ khi chọn mua nhà cần phải chú ý gì?

-Một là tiện lợi cho việc di chuyển để phục vụ công việc và hai là tiện ích sinh hoạt dành cho bản thân và con cái. Với những chú ý thứ nhất thì khoảng cách không quan trọng bằng thời kì di chuyển trên đường. Nhà ở những vị trí trung tâm thì giá cao có thể không đủ tài chính. vì vậy, việc chấp nhận khoảng cách xa hơn một chút nhưng đổi lại thuận tiện về mặt giao thông, tránh kẹt xe.Nếu Xa hơn nhưng thời kì đi nhanh hơn thì sẽ tốt hơn vị trí gần nhưng lại bị kẹt xe mà phải di chuyển mất rất nhiều thời gian.

Với chú ý thứ 2: khu căn hộ him lam phú an luôn có những tiện ích phục vụ cho cuộc sống năng động của bạn như siêu thị, café, hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục thể thao phòng tập Gym… và đặc biệt không thể quên là phải có những tiện ích phục vụ cho trẻ con như sân chơi cho trẻ, công viên xanh, trường mẫu giáo nội bộ…điều này rất quan trọng vì bạn sẽ hoàn toàn thanh tú và an tâm cho cuộc sống của gia đình bạn, bảo đảm cho con cái của bạn sẽ được sống trong một môi trường an toàn, nhiều hoạt động cuộc sống tốt cho trẻ song song bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chỉ cần vài bước chân thôi bạn đã có đủ tất cả các tiện ích.

>>>>>>> Tìm hiểu thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Symbio Garden, An Dân Residence
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tô Ký Tower.

X
NHẬN BÁO GIÁ
him lam phú đông,dự án d villa centa,can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phú an, phu dong premier, can ho hausviva,can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorama, can ho palm heights, tdh riverview, rome diamond lotus, icon central