Hồ bơi và phòng tập thể thao đẳng cấp chỉ có ở Him Lam Phú An

Hiện tại thành phố Hồ Chí Minh không phải các căn hộ chung cư nào cũng có điều kiện và được đầu tư toàn diện cho những cư dân sinh sống có được một không gian sống hoàn toàn sang trọng và thứ hạng bật nhất quận 9 như căn hộ Him Lam Phú An. Với mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân cũng như đem đến một không gian rèn luyện sức khỏe bảo đảm cho mọi người, chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống bể bơi và phòng tập thể dục thể thao đương đại và rất thứ hạng.

Hệ thống bể bơi ngoài trời :

Với hệ thống bể bơi ngoài trời này, nhà đầu tư đã xây dựng 1 bể bơi lớn ngoài trời được đặt tại ngay trong lòng các tòa nhà của căn hộ chung cư.Để sau một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi trút bỏ hết bao bực nhọc trở về với thế giới riêng yên ấm của mình, thỏa nguyện với những gì đang có và tự hào khi nghĩ về tương lai.

ngoài ra, để đáp ứng cho nhu cầu của mỗi lứa tuổi nơi đây du an him lam phu an còn được xây dựng thêm một bể bơi dành riêng cho trẻ con cũng cực kỳ đáng yêu.Để các bể có thể chơi đùa và thư giản ngay trong chính không gian sống của căn hộ và không cần phải đi đâu xa.Đặc biệt nhằm phục vụ cho những cư dân sinh sống trong không gian này có cảm giác như mình đang bơi tại bể bơi của các khu nghỉ dưỡng, cạnh các bãi biển, nhà đầu tư còn không ngại ngần đầu tư hệ thống các ghế nằm, dù lớn để tạo cảm giác gần với thiên nhiên nhất cho du khách.

Hệ thống câu lạc bộ thể dục thể thao

Căn hộ Him Lam Phú An cũng không quên dành một phần diện tích của khu chung cư để tập chung xây dựng hệ thống trọng điểm phòng tập thể dục thể thao nhằm giúp người dân ở đây có nơi tập tành thể dục, rèn luyện sức khỏe mà không cần phải đến các trung ở bên ngoài.

Câu lạc bộ thể dục thể thao nơi đây được đầu tư các thiết bị tập đương đại và được nhập hoàn toàn các loại máy tập từ châu Âu. Bên cạnh máy tập đương đại, hệ thống các phòng tập còn được thiết kế rộng rãi với nội thất đương đại, mát mẻ để người tập được thoải mái. Đặc biệt ở đây được lắp đặt hệ thống gạch châu Âu có độ mạ sát cao để người tập không lo bị trượt ngã song song cũng được lắp hệ thống gương hàng đầu để trong khi luyện tập người tập được nhìn thấy sự săn chắc từng ngày trên thân thể mình.

Hơn nữa, ngoài phòng tập thể dục thể thao, căn hộ còn được đầu tư hệ thống phòng tập gym hiện đại giúp người dân có cơ hội luyện tập, nâng cao sức khỏe. Sự quan tâm toàn diện này của khu chung cư phần nào giúp người dân có địa điểm để rèn luyện cơ thể để sống khỏe, sống hữu ích hơn.

Tất cả các không gian tiện ích nơi đây như tạo nên không gian sống hài hòa ,một không gian lý tưởng và thứ hạng đáng sống sẽ khiến nhiều người ước mơ khi đến với him lam phú an quận 9

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Symbio Garden, An Dân Residence
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tô Ký Tower.

X
NHẬN BÁO GIÁ
him lam phú đông,dự án d villa centa,can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phú an, phu dong premier, can ho hausviva,can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorama, can ho palm heights, tdh riverview, rome diamond lotus, icon central