Một số ưu đãi chuyên biệt chỉ có tại Palm heights

Ngày nay các căn hộ   đang trở nên rất phổ cập trong các thành phố tiến bộ . So với nhà mặt đất thì vấn đề phong thủy áp dụng tại dự án Palm heights để có được phép tắc riêng tư . Chính cho nên mọi nhu cầu về mặt phong thủy khi chọn mua nhà chung cư cho palm heights sẽ có nhiều cái khác biệt .

Việc xác định hướng của căn hộ đóng vai trò  đặc biệt vô cùng rất quan trọng , bởi nếu xác định không đúng thì những tính toán, cũng như việc thi công  thiết kế , sắp đặt nội thất theo phong thủy đều trở phải  không chính xác, hoặc tại ra một hiệu quả kém hơn.

ý nghĩ phong thủy ở rằng, hướng ngôi nhà chung cư dù ở bất kỳ tầng nào cũng cần phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới hòa hợp với qui định “khai môn lập hướng” bên trong phong thủy. Thuật phong thủy cũng khẳng định rõ rằng, cư dân đi vào từ đâu thì đó sẽ là hướng chính của can ho him lam phu an 3. căn hộ chỉ có thể ở , sinh hoạt khi có cửa ra vào. Chính Cho nên đây mới  chính là hướng chính của không gian sống . Còn hướng ban công thì không quyết định căn hộ đó có phù hợp với gia chủ hay không.

Bản chất của hướng nhà chính là địa điểm nạp khí vào cho ngôi nhà . Khí bên trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động con người với căn nhà , chứ không cần phải mọi yếu tố về nắng hay gió tự nhiên như là mọi người vẫn nghĩ. do đó , hướng của căn hộ dù ở bất cứ tầng nào đi chăng nữa cũng bắt buộc tính theo hướng của cửa ra vào thì mới coi  đó là hòa hợp phong thủy. ý kiến mua nhà chung cư dựa trên hướng ban công hay cửa sổ sẽ hoàn toàn sai lầm. >>> view thêm thông tin cụ thể  dự án: chung cư him lam phú an
Nếu có thể, bạn hãy phải chọn lựa tại mình một căn hộ cho tầng cao một chút. Lý do rất rõ ràng, đó là Dần dần lên cao thì không gian sống của cư dân Càng chịu ít áp lực, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ nhàng , thoải mái   hơn. mọi căn hộ tại tầng cao luôn luôn đón được nhiều ánh sáng hơn cũng : có tầm ngắm đẹp hơn, sự lưu thông khí trong nhà cũng trở cần  đạt chuẩn hơn.

Palm Heights là dự án không gian sống  phong cách  do các chủ người đầu tư, chú tâm đầu tư Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái hợp tác và phát triển. Dự án bao gồm 816 ngôi nhà có diện tích dao động từ 76 mét vuông đến 123 m2 rộng rãi. Mỗi căn hộ được xây dựng tỉ mỉ và sang trọng , giúp đỡ tối ưu hóa được cũng :  tầm view hướng sông, mang đến ánh sáng thiên nhiên và khí trời thoáng đãng, bên trong lành vào nhà. quý khách hàng cho Palm Heights được thừa hưởng các tiện ích nội khu cao cấp : bể bơi tràn phong biện pháp resort, khu tiệc nướng BBQ, Vườn tiểu cảnh, …. Các tiện ích ngoại khu như Trường học quốc tế, Hệ thống công viên xanh, trung tâm thương mại cũng tọa lạc trong vòng bán kính khoảng 3 km. Với tiến độ thanh toán linh động chỉ 1%/tháng, Palm Heights đặc biệt hòa hợp với gia đình trẻ có thu nhập tầm trung. hãy có những ngay không gian sống Palm heights đáng giá ngay hôm nay.
>>>> Khách hàng tham khảo dự án mới Him Lam Phú Đông Q.9 như là http://canhohimlamphuan.vn/

mọi chi tiết người dùng vui lòng liên lạc như là

PHÒNG kinh doanh PALM HEIGHTS
Hotline: 0909.26.28.22 – 097979.56.53

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Symbio Garden, An Dân Residence
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tô Ký Tower.

X
NHẬN BÁO GIÁ
him lam phú đông,dự án d villa centa,can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phú an, phu dong premier, can ho hausviva,can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorama, can ho palm heights, tdh riverview, rome diamond lotus, icon central