SHB bảo lãnh tài chính cho dự án Tara Residence

Ngân hàng SHB bảo lãnh tài chính cho dự án Tara Residence
Khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại dự án Tara Residence sẽ được SHB phát hành miễn tổn phí chứng thư bảo lãnh.
Theo đại diện tổ chức TNHH May Song Ngọc – chủ đầu tư, bên cạnh nhân tố vị trí, một thể ích, khách hàng luôn chú trọng đến nhân tố pháp lý của dự án. Những dự án được ngân hàng bảo lãnh tài chính sẽ được nhiều người chọn lọc.

20170522085855-f72e
Tara Residence có tính pháp lý đầy đủ.

Không chỉ mang đến các căn hộ Tara Residence chất lượng, giá thành hợp lý, chủ đầu tư còn hiệp tác với nhà băng SHB, bảo lãnh tài chính cho dự án. Khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại dự án sẽ được SHB phát hành miễn tổn phí chứng thư bảo lãnh.

Theo đó, SHB sẽ tài trợ vốn cho chủ đầu tư để thực hiện dự án, song song quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Sau thời hạn 31/3/2019, nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng hạn, SHB sẽ hoàn lại số tiền gốc của khách hàng cùng tiền phạt mà chủ đầu tư có bổn phận tính sổ. tuy nhiên, nhà băng SHB cũng tương trợ cho vay tới 85%, với lãi suất ưu đãi cho người mua nhà tại dự án Tara Residence.

“Không chỉ miêu tả trách nhiệm với người mua nhà, việc bảo lãnh tài chính còn giúp dự án có thanh khoản cao, tính pháp lý an toàn, thu hút khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

photo-2-1495366124247
Dự án Tara Residence có vị trí giao thông thuận tiện.

Theo đại diện nhà băng SHB, để đứng ra bảo lãnh, cả nhà băng và tổ chức đều phải trải qua quá trình làm việc nghiêm trang về năng lực tài chính, khả năng khai triển dự án và bàn giao nhà đúng tiến độ. SHB cũng thẩm định kỹ báo cáo tài chính, kế hoạch kinh doanh dự án, các nguồn tiền huy động của chủ đầu tư, các nguồn thu và tổn phí cũng như xem xét cả giấy tờ pháp lý của dự án.

“Ngay sau khi ký kết hợp đồng bảo lãnh với chủ đầu tư, SHB sẽ đảm bảo quyền lợi của toàn bộ người mua. phí tổn bảo lãnh sẽ được nhà băng và công ty May Song Ngọc tương trợ, xem như một hình thức khuyến mãi nên giá nhà sẽ không tăng”, đại diện SHB chia sẻ.

San sẻ về vấn đề này, đại diện doanh nghiệp TNHH May Song Ngọc cho biết, nhà băng sẽ trực tiếp kiểm soát tiến độ dự án và căn cứ vào đó để giải ngân tiền cho chủ đầu tư. Người mua nhà sẽ nộp tiền vào tài khoản của chủ đầu tư được mở ra tại nhà băng và mọi tiêu pha của chủ đầu tư sẽ được SHB giám sát chặt chẽ, đảm bảo tiền ứng trước của khách hàng được sử dụng đúng mục đích.

Với chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của nhà băng SHB, chủ đầu tư cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng và tiến độ bàn giao nhà đúng thời hạn.

18-5-20179-3395-1495163913

Tara Residence cuộc sống bình lặng , an lành

Tara Residence nằm ở vị trí đắc địa ngay số 1-1A đường Tạ quang Bửu, phường 6, quận 8. TP HCM với 4 mặt đường thông thoáng. Dự án do công ty CP xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình làm tổng thầu xây dựng. Với 30 năm kinh nghiệm, Hòa Bình vận dụng các kỹ thuật và công nghệ xây dựng đương đại, tân tiến để đảm bảo thi công đúng tiến độ.

“Với chứng thư bảo lãnh, mức giá hợp lý, tiến độ, chất lượng xây dựng đảm bảo, Tara Residence được nhiều người có nhu cầu mua để ở cũng như đầu tư lựa chọn”, đại diện chủ đầu tư cho biết.
Dự án Tara Residence
Chủ đầu tư: công ty TNHH May Song Ngọc
Địa chỉ dự án: Số 1 – 1A, Tạ quang Bửu, phường 6, quận 8, Tp. HCM
đơn vị phân phối: công ty Cổ Phần Dịch Vụ BDS Phúc Hưng Sài Gòn
Hotline: 18006139 – 0873003638
Website: http://tara-residence.com.vn/

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Symbio Garden, An Dân Residence
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tô Ký Tower.

X
NHẬN BÁO GIÁ
him lam phú đông,dự án d villa centa,can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phú an, phu dong premier, can ho hausviva,can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorama, can ho palm heights, tdh riverview, rome diamond lotus, icon central