Sức ‘hot’ Của Dream Home Riverside

Dream Home Riverside

Thừa hưởng cơ sở hạ tầng được nâng cấp hoàn chỉnh, dự án Dream Home Riverside thêm nguồn năng lượng bên cạnh mang những tiện ích  đặc biệt của dự án đem lại, giá cạnh tranh. Dream Home Riverside được giới đầu tư đánh giá là 1 trong các Dự án đầy tiềm năng phát triển, tạo tiền đề phát triển khu kinh tế phía Tây Nam thành phố.

Dự án Dream Home Riverside đã được triển khai một thời gian, các khâu quan trọng gần như đã tiến triển theo đúng tiến độ. Theo như dự kiến thì dự án sẽ được bàn giao trong năm 2020 tới. Được đầu tư và xây dựng bởi nhà đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh, có uy tín trên thị trường,  kèm theo đôi ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một công trình kiến trúc thật chất lượng và hoành tráng.

Dream Home Riverside

Dự án Dream Home Riverside được chủ đầu tư giới thiệu đến đông đảo khách hàng, tất cả đều cảm thấy thật sự hấp dẫn, choáng ngợp trước lối kiến trúc xây dựng đặc biệt này. Dự án hiện đang được chú ý nhất hiện nay tại Tây Nam Sài Gòn. Chỉ trong 2 giờ khai trương nhà mẫu, đã có hơn 650 căn được đặt mua, điều này chứng tỏ sức hút đầu tư của dụ án ngày càng mạnh và có nguy cơ ‘cháy hàng’.

Nội Thất Căn Hộ Dream Home Riverside

Mới đây, vào 27.01 chủ đầu tư tổ chức lễ mở bán tháp Emerald, và đã có hàng trăm căn được đặt mua và chuyển cọc ngay chỉ trong buổi sáng diễn ra buổi lễ.

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Symbio Garden, An Dân Residence
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tô Ký Tower.

X
NHẬN BÁO GIÁ
him lam phú đông,dự án d villa centa,can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phú an, phu dong premier, can ho hausviva,can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorama, can ho palm heights, tdh riverview, rome diamond lotus, icon central