TDH Riverview – Căn hộ cao cấp Thủ Đức

 

TDH Riverview là căn hộ phân khúc trung cấp tọa lạc tại Đường số 6, KDC Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM. Được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức – Thuduc House. Đây là chủ đầu tư đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển Bất động sản với hơn 40 dự án BĐS lớn nhỏ trải dài khắp cả nước và ở Nam California.

TDH Riverview được đánh giá là một trong những dự án căn hộ hot nhất khu vực cửa ngõ Đông Bắc TpHCM trong năm 2018. Thị trường căn hộ tầm trung đang dần sôi động trở lại sau 1 tháng nghỉ Tết Nguyên Đán, đây cũng là lúc để các nhà đầu tư tìm hiểu và đánh giá thị trường năm 2018.

Cùng với đó, trong năm 2018, hàng loạt các quy hoạch hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện cơ sở vật chất khu Đông Sài Gòn sẽ bắt đầu triển khai và hoàn thiện, đó là cơ sở phát triển của các dự án BĐS trong năm 2018 mà TDH Riverview không phải là một ngoại lệ.

Căn hộ TDH Riverview được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.745 m2 được bao bọc bởi 2 nhánh sông Sài Gòn và Đồng Nai. Đây là một vị trí sinh thái thoáng mát bậc nhất Sài Gòn. Cư dân ở đây được thừa hưởng toàn bộ tiện ích sẵn có của KDC biệt lập Bình Chiểu, được đánh giá là một trong những KDC an ninh bậc nhất Tp HCM. Kèm theo hàng loạt tiện ích phục vụ cư dân ngay trong tòa chung cư.

Để tìm hiểu chi tiết thêm về dự án, quý khách hàng có thể truy cập Website hoặc liên hệ trực tiếp:

Website: https://tdh-riverview.com/

Hotline: 0916687739 – 0975687739

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Symbio Garden, An Dân Residence
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tô Ký Tower.

X
NHẬN BÁO GIÁ
him lam phú đông,dự án d villa centa,can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phú an, phu dong premier, can ho hausviva,can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorama, can ho palm heights, tdh riverview, rome diamond lotus, icon central